Trường Mầm non Đôn Phong tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2015- 2016

Tháng Mười 12, 2015 3:33 chiều

Sáng ngày 5 tháng 9 năm 2015 trường Mầm non Đôn Phong long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2015- 2016. Nhà trường vinh dự được đón tiếp đoàn đại biểu lãnh đạo UBND huyện, các đồng chí đại diện các phòng ban huyện Bạch Thông, lãnh đạo đảng ủy xã, các đồng chí đại diện các ban ngành đoàn thể xã Đôn Phong, các đồng chí đại diện cho công ty Cổ phần điện lực dầu khí Bắc Kạn đến dự, động viên và tặng quà cho nhà trường.

Jpeg

Lãnh đạo UBND huyện, lãnh đạo Đảng ủy xã tặng quà nhân ngày khai giảng

Trong buổi Lễ Khai giảng bà Dương Thị Lệ- Bí thư chi bộ- Hiệu trường nhà trường đã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2014- 2015, đề ra phương hướng thực hiện nhiệm vụ cho năm học mới.

Với không khí tưng bừng của ngày hội cô và trò trường MN Đôn Phong đã có những tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng ngày hội. Buổi Lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Jpeg